RSS

Ford Fiesta, Fiesta 2011, Fiesta 2012 mới thêm chút thay đổi

23 Th8

Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi

Thương hiệu xe Mỹ, Ford vừa giới thiệu một số gói cải tiến mới giành cho mẫu Fiesta thế hệ tiếp theo, 2012.

Cụ thể, gồm 2 gói dành cho nội thất đỏ Race Red và trắng Oxford White, cùng với 1 gói cho ngoại thất, mang tới diện mạo cá tính mới cho Fiesta với 1 tông màu kết hợp.

Ford cho biết các gói nâng cấp này được lấy cảm hứng từ thế giới thời trang và sẽ ứng dụng cho hai phiên bả Fiesta là SEL và SES. Những gói nội thất bao gồm các chi tiết nội thất với các tông màu tương phản, được thể hiện trên bảng điều khiển trung tâm, ốp cửa và viền cửa gió trong cabin.

Bộ ghế bọc da 2 màu phối hợp và vô-lăng bọc da khâu chỉ màu đối lập, trong khi cần số bọc da màu đen. Cuối cùng, bộ ghế trang trí thêm lô-gô Fiesta đặc biệt.

Đối với ngoại thất, Ford cung cấp gói phụ kiện được truyền cảm hứng thiết kế từ mẫu Ford Focus RS dành cho thị trường châu Âu, bao gồm nhiều chi tiết phủ màu sơn đen Tuxedo Black như cánh chiệu hậu, đèn pha, viền lưới tản nhiệt, giá đỡ biển số và cánh gió sau.

Những chi tiết nổi bật khác còn có bộ la-zăng 16inch. Nếu lựa chọn số sàn, Fiesta 2012 có tỷ số truyền động cuối cùng sẽ được thay đổi từ 4,07 đến 4,25. Ford chưa tiết lộ liệu những thay đổi này có giúp cải thiện khả năng vận hành, như thời gian tăng tốc hay chạm ngưỡng tốc độ tối đa hay không.

“Khách hành sở hữu xe Fiesta luôn thích thú các phụ kiện và muốn cá nhân hóa chiếc xe của mình. Những gói trang bị mới này nhằm thỏa mãn mong muốn của khách hàng, để tạo ra những chiếc Fiesta hợp ý nhất”, ông Lew Echlin, giám đốc marketing toàn cầu của Ford, khẳng định.

Theo Ford, 40% khách hàng lựa chọn Fiesta ít nhất đều mua thêm một trong 26.000 loại phụ kiện mà hãng thiết kế riêng cho Fiesta.

https://xeford.wordpress.com/

Gia Bảo
Theo Carscoop


Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Tám 23, 2011 in Uncategorized

 

Nhãn: , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: