RSS

Ford xuất xưởng chiếc Transit thứ 6 triệu

23 Th9
Ford Việt Nam chào mừng chiếc Transit thứ 6 triệu được xuất xưởng.
Dòng xe thương mại Transit nổi tiếng của Fordvừa chính thức đặt một dấu mốc mới, với việc chiếc xe thứ 6 triệu được xuất xưởng.Chiếc xe thứ 6 triệu được lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy Ford-Otosan, Kocaeli, Thổ Nhĩ Kỳ, có màu trắng, trục cơ sở ngắn. Chiếc xe này được sản xuất cho một khách hàng dự án tại Đức.

Tính đến thời điểm chiếc xe thứ 6 triệu xuất xưởng, Transit đã có lịch sử 45 năm phát triển thành công kể từ năm 1965. Và vì vậy, Ford Motor đã tiến hành một loạt chương trình chào mừng tại các chi nhánh ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có nhà máy Ford Hải Dương, Việt Nam.

“Chúng tôi rất tự hào rằng, Transit đã trở thành thương hiệu đồng nghĩa với xe buýt nhỏ ở rất nhiều thị trường trên thế giới, và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng, nó sẽ tiếp tục xây dựng và củng cố biểu tượng này trong tương lai”, Tổng giám đốc Ford châu Âu, ông John Fleming chia sẻ.

Ford Transit cũng là một câu chuyện về sự thành công toàn cầu đối với khách hàng trên hơn 85 thị trường tại cả 5 châu lục. Tại Anh, thị trường lớn nhất của Transit, dòng xe này đã liên tục giữ vững vị trí dẫn dầu trong phân khúc của nó kể từ khi được tung ra thị trường vào năm 1965.

Vượt qua những khó khăn kinh tế mới đây, Transit là chiếc xe thành công nhất trong phân khúc xe thương mại với trọng tải 1 và 2 tấn năm 2009 tại 19 thị trường châu Âu chính. Với tổng thị phần 12,8%, tăng 0,2 điểm so với năm 2008, Transit luôn giữ vững thị phần tốt nhất tại châu Âu trong 6 năm qua.

Tại Việt Nam, Transit bắt đầu được sản xuất và bán ra từ năm 1997. Đến hết năm 2009, Transit do Ford Việt Nam lắp ráp đã đạt doanh số gần 8.300 chiếc, và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mẫu Sprinter của Mercedes-Benz.

Ford Transit 2011, 2012, xe Ford Transit 2012 chính hãng, Ford Transit 2012 mới giảm giá bất ngờ

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Chín 23, 2011 in Uncategorized

 

Nhãn: , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: